CÁCH THỨC TỰ LÀM KEM ĐẶC TRỊ NÁM DA

Sử dụng các mẫu kem đặc trị nám da ở trên thị trường hay tự làm kem đặc trị thâm nám da bằng tự nhiên là cách thức của số đông chị em phụ nữ. Hãy cùng với chúng tôi khám phá bí quyết làm kem đặc trị nám bằng nguyên liệu tự nhiên.
Cách thức làm kem trị nám da an toàn từ nghệ, mật ong, sữa chua không đường

Bên cạnh đó, mọi người có khả năng dùng nghệ kết hợp với mật ong, sữa chua để làm kem đặc trị nám da. Cách thức này được rất nhiều người dùng và công nhận hiệu nghiệm dù rằng hơi tốn thời giờ.
Thực hiện:
Bước 1: Hòa trộn 1/2 thìa sữa chua với hai muỗng mật ong và 2 muỗng sữa bột nghệ để có được hợp chất đặc sệt.
Bước 2: Cho hỗn hợp vào lọ thủy tinh đậy nắp kín ở trong vòng 1 tuần.
http://grx-creations.over-blog.com/
B 3: Dùng hỗn hợp để thoa lên chỗ da có nám trong khoảng 10-20 phút rồi vệ sinh lại da bằng nước ấm.
Bằng cách thức làm kem trị nám da này, mọi người vừa không tốn quá nhiều công sức lại nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn rực rỡ, ko còn nám da.
Kem đặc trị nám da mặt hoàn hảo nhất bởi bí đao và mật ong
Bí đao từ lâu được coi là phương pháp “bí truyền” điều trị nám da hết sức hữu hiệu. Mọi người có thể kết hợp với mật ong nguyên chất để bào chế loại kem đặc trị nám mặt chất lượng tốt tại gia nhé.
Cách thực hiện:
B1: Mọi người chuẩn bị sẵn sàng bí đao không già quá, không quá non, gọt vỏ và bỏ hết hạt và rửa thật sạch.
Bước 2: Bỏ vào nồi đổ ngập nước rồi đem ninh kỹ sau đấy lọc bã, nghiền nát, lọc lấy nước, đổ vào nồi nước luộc bí đun tiếp.
B3: Sau ấy, các bạn bỏ mật ong nguyên chất vô nồi quậy từ từ, đun nhỏ lửa tới khi hợp chất đặc sệt và có sắc nâu vàng. Đợi hỗn hợp nguội bớt bạn đưa vào lọ thủy tinh đậy nắp kín và bảo quản ở trong ngăn mát tủ lạnh.
http://grx-creations.over-blog.com/cach-tri-nam-da-bang-nha-dam.html
Mỗi ngày trước khi đi ngủ, bạn dùng hỗn hợp thoa lên chỗ da bị thâm nám, sáng hôm sau rửa sạch lại da mặt. Siêng năng dùng những vết nám da sẽ mờ dần đi.
Các dòng kem trị nám da tự chế từ thiên nhiên chỉ có tác dụng ở trên mặt làn da chứ không thể loại bỏ nám da thực sự, đặc biệt là với những nám da đã lâu năm hoặc nám di truyền. Không những thế nám da sẽ lại xuất hiện sau 1 thời gian ngừng sử dụng tiếp.
http://grx-creations.over-blog.com/tiet-lo-cach-dung-kem-tri-nam.html
Bên cạnh đó, vấn đề dùng các vật liệu chưa qua xử lý, làm sạch tiềm tàng rất nhiều mối nguy hại tới da như dị ứng, mẩn ngứa, nổi mụn. Vì thế, mong muốn trị nám hoàn toàn đảm bảo an toàn, chị em cần thử trước cẩn thận xem có phù hợp với da hay không trước khi tự bào ches kem đặc trị nám tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *